กิจกรรมสัมมนาวิชาการ การจัดการสินค้าก่อนการส่งออกทางทะเลและทางอากาศ

areerat_ib@thonburi-u.ac.th         No comments

ภาพบรรยากาศสัมมนาวิชาการ การจัดการสินค้าก่อนการส่งออกทางทะเลและทางอากาศ

ขอขอบคุณท่านวิทยากรเป็นอย่างสูง🙏 คุณพงศ์ธวัช คล้ายสุวรรณ และ คุณวิศว์กรณ์ ศรีสกุล

ที่ท่านสละเวลามาให้ความรู้กับนักศึกษาสาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ

สัมมนาครั้งนี้นักศึกษาได้รับความรู้ ความเข้าใจ ในการจัดการสินค้าก่อนการส่งออกทางทะเลและทางอากาศเป็นอย่างดี รอดูผลงานการสรุปความรู้เร็วๆนี้นะคะ💗