เห็ดหยองเขย่า ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากฟาร์มเห็ดลุงวิรัช

Anonymous         No comments

 วิรัชฟาร์มเห็ด

                เป็นศูนย์เรียนรู้อีกทีหนึ่งที่ตั่งอยู่ในเขตหนองแขม"กรุงเทพฯ มีฟาร์มเห็ด และการเลี้ยง เป็ด ไก่ นอกจากผลผลิตสด ใหม่จากฟาร์มแล้ว ยังมีการเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ด้วยเช่น การทำเห็ดหยอง การทำไข่เค็ม เป็นต้น

         ในส่วนของสาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยธนบุรี ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการต่อยอดผลิตภัณฑ์แปรรูปเห็ดหยอง โดยการทำผงปรุงรส เช่น รสปาปริก้า รสบาบิคิว มาเขย่าผสมกับเห็ดหยองเพื่อเพิ่มรสชาติ กลายเป็น เห็ดหยองเหย่า เพิ่มเป็นอีก 1 สินค้ากับทางฟาร์ม สำหรับใครที่ดูคลิปวิดีโอสาธิตการทำแล้วสนใจผลิตภัณฑ์ หรือสนใจเข้าศึกษาเรียนรู้ ก็ขอเชิญได้ที่ฟาร์มเห็ดลุงวิรัชเลยนะคะ❤



ลิงค์เพจเฟซบุ๊ควิรัชฟาร์มเห็ด https://www.facebook.com/profile.php?id=100057098633696


Anonymous

ผู้ประกาศข่าว



0 comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Distributed By My Blogger Themes | Designed By Bloggertheme9