คีย์ใบขนขาเข้า - ขาออก

นอกจากจะได้รับความรู้และประสบการณ์เรื่องของการนำเข้าส่งออกแล้ว ยังสามารถได้เข้ารับการอบรมคีย์ใบขนสินค้า ซึ่งทางสาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยธนบุรี ได้เป็นสถานที่จัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมจัดทำใบขนสินค้าขาเข้า - และขาออกเพื่อผ่านพิธีการศุลกากรผ่านระบบ E-Customs Service ซึ่งผู้เข้าร่วมอบรมจะได้รับใบ Certificate อีกด้วย  Wowwww  ความรู้ก็ได้ ประสบการณ์ก็ดี แถมมีใบ Cer การันตีความเก่งขนาดนี้......อย่าลืมมาเรียนกันเยอะๆนะค๊าาาาา💜💜