ศูนย์ฝึกอบรมการจัดทำใบขนขาเข้า-ขาออก เพื่อผ่านพิธีการศุลกากร

AJ:Bow-Prakrongkwan (IB)

มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งเดียวในประเทศไทย

เพื่อผ่านพิธีการศุลกากร
สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยธนบุรี
ติดต่อ 02-8090823-26 ต่อ226
ผู้ที่ผ่านการอบรมได้รับใบ Certificate จาก บริษัท อี-คัสตอม เซอร์วิส จำกัด และมหาวิทยาลัยธนบุรี

AJ:Bow-Prakrongkwan (IB)