รางวัลของนักศึกษาจิตอาสาช่วยเหลือสังคม

การจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ

รางวัลสำหรับนักศึกษาที่มีจิตอาสาช่วยเหลือสังคม
ในโครงการ :ส่งเสริมการท่องเที่ยวและการพัฒนาเศรษฐกิจชุมชนเขตหนองแขม

ขอบคุณ:ใบประกาศฯจากสำนักงานเขตหนองแขมและมหาวิทยาลัยธนบุรี

การจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ

ผู้ประกาศข่าว

Distributed By My Blogger Themes | Designed By Bloggertheme9