เรียนบวกเล่น เน้นทดลอง ลงมือปฏิบัติ

AJ:Bow-Prakrongkwan (IB)

“วันเดียวเที่ยวสุดฟิน Check in หนองแขม”

🎵🎶 ที่หนองแขมมีดีอะไรที่ทำให้คุณนั้นต้องอยากไป  อยากรู้ว่ามีดีอย่างไงตามไปดูในวีดีโอของพวกเราไปเลยจ้าาาา🎥🎬

🙏ขอขอบคุณอาจารย์ประครองขวัญ สังจะโป๊ะ🙏
อาจารย์ประจำวิชาการจัดการการส่งเสริมการตลาดระหว่างประเทศที่ผู้บริหารทุกท่านที่สอนทั้งภาคทฤษฎีและให้คำแนะนำในภาคปฏิบัติ

🙏ขอขอบคุณนายประยูร วงศ์พุทธคำ🙏
หัวหน้าฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม สำนักงานเขตหนองแขม ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของสถานที่ต่างๆ ของเขตหนองแขม ในการทำ VDO ครั้งนี้

🙏ขอขอบคุณอาจารย์สุณัฐวีย์ น้อยโสภา และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยธนบุรีที่ให้้การสนับสนุนในครั้งนี้🙏

#เรียนจริงปฏิบัติจริง #เที่ยวหนองแขม #สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ #เด็กIB #มหาวิทยาลัยธนบุรี #เขตหนองแขม #การจัดการส่งเสริมการตลาด

AJ:Bow-Prakrongkwan (IB)