"เรียนทฤษฏี สู่การนำมาปฏิบัติ" คลิปส่งเสริมการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจชุมชนเขตหนองแขม

AJ:Bow-Prakrongkwan (IB)

“รู้ไหม ทำไมต้องมาหนองแขม”

📌เรียนทฤษฏี สู่การนำมาปฏิบัติ📌
🛎 ต้องดูคลิปนี้ แล้วคุณจะอยากมาเที่ยวหนองแขม
🎬คลิปส่งเสริมการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจชุมชนเขตหนองแขม🎬
🙏ขอขอบคุณผู้บริหารทุกท่านที่ส่งเสริมการบริการวิชาการและสร้างจิตสำนึกด้านจิตอาสาแก่นักศึกษาและคณาจารย์🙏
✅จัดทำโดยสาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยธนบุรี ร่วมกับ สำนักงานเขตหนองแขม และแหล่งท่องเที่ยวหนองแขม
AJ:Bow-Prakrongkwan (IB)