บริการวิชาการร่วมกันระหว่างอาจารย์และนักศึกษาสาขาการจัดการธุรกิจระหว่างป...

เรียนรู้ที่จะแบ่งปันความรู้ให้เกิดประโยชน์ผู้อื่นกับกิจกรรมงานบริการวิชาการร่วมกันระหว่างอาจารย์และนักศึกษาในหัวข้อ "รอบรู้เรื่องราวประเทศรอบโลกปีที่3" ณ โรงเรียนงิ้วรายบุญมีรังสฤษดิ์ จังหวัด นครปฐม วันที่ 7 กันยายน 2561