ภาพกิจกรรมสัมมนาวิชาการ “เส้นทางการขนส่งอาเซียนทางบก ทางเรือ ทางอากาศ”

areerat_ib@thonburi-u.ac.th         No comments

ขอขอบคุณท่านวิทยากร คุณวศิน ชัชวาลย์ เป็นอย่างสูงที่มาบรรยายให้ความรู้กับนักศึกษาสาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยธนบุรี ในหัวข้อ “เส้นทางการขนส่งอาเซียนทางบก ทางเรือ ทางอากาศ" กิจกรรมนี้ทำให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจเรื่องเส้นทางการขนส่งอาเซียน ทางบก ทางเรือ ทางอากาศและได้รับการถ่ายทอดจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง