areerat_ib@thonburi-u.ac.th         No comments

ประมวลภาพกิจกรรมสัมมนาออนไลน์

😄ก็จบไปอีกหนึ่งคอร์สการอบรมนะครับ สำหรับสัมมนาออนไลน์ แนวทางการเข้าสู่ธุรกิจระหว่างประเทศจากพื้นฐานความรักในอาชีพสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจไม้แบดมินตัน ผู้จัดกิจกรรมขอขอบคุณท่านวิทยากรคุณวสันต์ แซ่ไช่ และทุกๆท่านที่เข้ามารับฟังสัมมนาออนไลน์ของพวกเรา โดยเรานั้นหวังว่าในการฟังสัมมนาในครั้งนี้ทุกคนจะได้รับ ความรู้ แรงบันดาลใจ กำลังใจ ในการเริ่มต้นเส้นทางของตัวเอง แม้ว่าจะต้องเริ่มต้นจากศูนย์แต่หากเรามีการวางแผนที่ดีมีจิตใจที่มุ่งมั่น เราจะผ่านมันไปได้แน่นอนครับ👫

จัดโดย คณะอาจารย์ -นักศึกษาสาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ IB4-IBR2

สนับสนุนกิจกรรมดีๆ โดย มหาวิทยาลัยธนบุรี