ประมวลภาพกิจกรรมสัมมนาการจัดการแรงงานข้ามชาติและกระบวนการปฏิบัติที่ถูกต้องตามกฏหมาย

สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยธนบุรี ต้องขอกราบขอบพระคุณท่านวิทยากร ท่าน พ.ต.ท.ดร.นิธิรุจน์ ภูวรัฐเมธาวัชร์ รอง ผกก.ป.สน.บางขุนนนท์ ที่ได้มาให้ความรู้ในงานสัมมนาการจัดการแรงงานข้ามชาติและกระบวนการปฏิบัติที่ถูกต้องตามกฏหมาย ซึ่งถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งรวมถึงขอบคุณคณะอาจารย์และนักศึกษาที่เข้าร่วมในงานสัมมนาในครั้งนี้ ที่ได้รับทั้งความรู้และความสนุก มีการถามตอบคำถามอย่างเป็นกันเอง ทางสาขาหวังว่าในการอบรมครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมอบรมจะนำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ ❤❤