รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ

เย้!!! ขอแสดงความยินดีกับ นายอภิวิชญ์ อาพันธนุพงศ์ กับการแข่งขันที่ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ1 การแข่งขันบอร์ดเกมเครือข่ายโลจิสติกส์ครั้งที่2 “Brass Birmingham Game” เกมพลิกโลกอุตสาหกรรมด้วยกลยุทธ์ซัพพลายเซน ที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 ซึ่งในการแข่งขันครั้งนี้ทางสาขาธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยธนบุรี ได้ส่งนักศึกษาเข้าแข่งขันทั้งหมด 4 คนด้วยกัน อยากจะบอกว่าจาก 48 คน นักศึกษาของเราติดอันดับ บนๆกันหมดเลยจ้าาาา ที่ 2 , 4 , 5 , 7 ปรบมือดังๆ รัวๆเล้ยยยย เด็ก IBTRU ไม่ได้มาเล่นๆนะจ๊ะ❤❤