ข่าวดี!!เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้...กับโครงการอบรมความรู้เบื้องต้นสำหรับการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์

Anonymous         No comments
ลงทุนในตลาดหลักทรัพย์คืออะไร?
เริ่มต้นการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ต้องทำอย่างไร?

โครงการนี้มีคำตอบ.....

หุ้น เป็นตราสารที่กิจการออกให้แก่ผู้ถือ เพื่อระดมเงินทุนไปใช้ในกิจการ โดยผู้ถือหุ้นจะมีฐานะเป็น เจ้าของ ซึ่งจะมีส่วนได้ส่วนเสียหรือมีสิทธิในทรัพย์สินและรายได้ของกิจการ และได้รับผลตอบแทนเป็นเงินปันผลเมื่อกิจการมีกำไร หากกิจการมีผลการดำเนินงานที่ดี ราคาหุ้นเติบโต ก็จะสามารถทำกำไรได้จากส่วนต่างราคาได้ด้วย
                            ทั้งนี้ทั้งนั้น การลงทุนย่อมความเสี่ยง ยิ่งสำหรับมือใหม่ด้วยแล้วนั้น การจะลงทุนครั้งแรกเป็นสิ่งที่คิดหนัก จะทำอย่างไร เริ่มต้นอย่างไร ลงทุนแบบไหน ลงทุนกับอะไรให้ได้ประโยชน์
                            สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยธนบุรี จึงได้มีการจัดตั้ง "กิจกรรมความรู้เบื้องต้นสำหรับการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์" ซึ่งผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้ตั้งแต่กระบวนการลงทุนขั้นแรก การเปิดพอร์ตตลาดหลักทรัพย์ การเรียนรู้หน้าตาต่างๆของโปรแกรมในตลาดหลักทรัพย์ โดยวิทยากรท่าอาจารย์สุณัฐวีย์ น้อยโสภา เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์มานานกว่า 15 ปี พร้อมนำวิธีการเหล่านั้นถ่ายทอดให้แก่ผู้ที่สนใจอยากลงทุนอย่างเต็มที่ ไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้าาา

สมัครได้แล้ววันนี้ที่สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยธนบุรี

Anonymous

ผู้ประกาศข่าว

0 comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Distributed By My Blogger Themes | Designed By Bloggertheme9