โอกาสมาแล้ว!!การอบรมเชิงปฏิบัติการ จัดทำใบขนสินค้า ขาเข้า-ขาออก และใบกำกับการขนย้าย ครั้งที่ 6

***เปิดรับสมัครแล้ว***

ผู้ที่ผ่านการอบรมได้รับใบ Certificate จาก บริษัท อี-คัสตอม เซอร์วิส จำกัด และมหาวิทยาลัยธนบุรี
อย่าให้พลาดโอกาสมาถึงแล้ว รีบมาสมัครกันเลย!!

ผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมอบรมติดต่อที่ สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยธนบุรี

โทร 02-8090823-26 ต่อ 226

หรือทาง Inbox เพจสาขา

ประกาศ !!! เต็มแล้วทุกที่นั่ง
ขาเข้า-ขาออก และใบกำกับการขนย้าย ครั้งที่ 4 และ